DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPYGIÁ 700.000Đ THÁNG TP.HCM 0939.119.568 – 0961.409.058 Mr Thiện 

  • Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của Quý Khách Hàng, Công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy giá rẻ nhất…
  • Dịch vụ cho thuê máy photocopy– Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của Quý Khách hàng, Công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy giá rẻ nhất.

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy là một trong những giải pháp tốt nhất – siêu tiết kiệm chi phí của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh và công ty nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam do công ty chúng tôi cung cấp.

1. Dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì? Vì sao Quý Khách hàng nên chọn giải pháp siêu tiết kiệm chi phí này?

–  Máy Photocopy là một thiết bị sao chụp hiện đại, đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên chăm sóc như : vệ sinh, bảo dưỡng và đặc biệt cần phải định kỳ thay thế một số vật tư do hao mòn trong quá trình sử dụng, ví dụ : Drum (trống lấy hình), gạt mực, bột từ, trục sấy, bộ phận nạp giấy,…mà nhà sản xuất đã dự tính. Bên cạnh đó, máy cần cung cấp mực thường xuyên để họat động. Tất cả các vấn đề trên khi phát sinh đều có chi phí, làm cho việc quản lý máy trở nên phức tạp, giảm hiệu quả, mất thời gian…

–  Máy Photocopy cho thuê, là tất cả các chi phí kể trên đều được tính vào giá thành một bản chụp, theo phương pháp tính toán của nhà sản xuất. Có nghĩa là Quý Khách hàng chỉ trả một chi phí thấp nhất trên mỗi bản chụp mình đã sử dụng, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một phần chi phí cho việc thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng đơn giản. Ngoài ra, không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác cho hoạt động của máy kể cả mực.

2. Ưu điểm của Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy

LỢI ÍCH VỀ CHI PHÍ:

* Khi thuê máy photocopy, Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm được 20% – 30% chi phí so với dịch vụ sửa chữa và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường.

* Đặc biệt, công ty chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt máy cho Quý Khách hàng.

LỢI ÍCH VỀ CHẤT LƯỢNG CÔNG VIỆC:

* Quý Khách hàng không phải lo lắng khi máy bị hư hỏng, hết mực. Với Dịch vụ Cho Thuê Máy Photocopy do công ty chúng tôi cung cấp, Quý Khách hàng sẽ được bảo trì, sửa chữa miễn phí với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc.
* Với Dịch vụ Cho Thuê Máy Photocopy, máy photocopy cho thuê sẽ được công ty chúng tôi bảo trì máy hàng tháng, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng.
* Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy cho thuê bị hư hỏng, Quý Khách hàng hãy yên tâm, công ty chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy khác để không làm gián đoạn và đáp ứng tốt yêu cầu công việc cho Qúy khách hàng.,
*LỢI ÍCH KHÁC:

* Quý Khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm/dịch vụ với công nghệ mới và đa dạng.
* Quý Khách hàng sẽ được hướng dẫn miễn phí cách sử dụng máy photocopy và một số kỹ thuật xử lý cơ bản khi máy gặp trục trặt.

GIÁ THUÊ MÁY PHOTOCOPY 1 THÁNG:

– Nếu số bản chụp/1tháng < 3.000 bản thì số tiền phải thanh toán là: 700.000 VNĐ
– Nếu số bản chụp/1tháng > 3.000 bản thì số tiền phải thanh toán là: 700.000 VNĐ + [số bản vượt trội X 100VND ( GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM THUẾ V.A.T )

PHƯƠNG THỨC TÍNH TỔNG TRỊ GIÁ THUÊ THIẾT BỊ TRONG THÁNG:
► Phương thức kết sổ số Counter (số bản chụp) trong tháng:

– Vào ngày cuối tháng, công ty chúng tôi có thể gọi điện đến Qúy khách hàng hoặc sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến vị trí đặt thiết bị để kiểm tra, bảo trì, vệ sinh thiết bị và chốt số counter tại thời điểm đó.
– Tổng số counter thực tế sử dụng trong tháng là : Counter hiện tại – Counter tháng trước.

► Phương thức tính tổng trị giá thuê thiết bị :
Tổng trị giá = Giá thuê + Số Counter vượt x100VNĐ

HÃY GỌI ĐẾN CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ DỊCH VỤ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Cho thuê máy photocopy

MÁY PHOTOCOPY MÀU TOSHIBA E5520C
25.000.000 VNĐ
Chính hãng Toshiba
Máy mới 95%
MÁY PHOTOCOPY MÀU TOSHIBA E-STUDIO 6540C
26.000.000 VNĐ
Chính hãng Toshiba
Máy mới 95%
MÁY PHOTOCOPY MÀU RICOH AFICIO MP C7501
25.000.000 VNĐ
Chính hãng Ricoh
Máy mới 95%
MÁY PHOTOCOPY MÀU RICOH AFICIO MP C3002/C3502
27.000.000 VNĐ
Chính hãng Ricoh
Máy mới 95%
MÁY PHOTOCOPY MÀU RICOH MP C6501
25.000.000 VNĐ
Chính hãng Ricoh
Mới 95%
MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 356
13.000.000 VNĐ
Chính hãng Toshiba
Máy cũ 95%
may-photocopy-toshiba-e-306
Máy Photocopy cũ Toshiba e-Studio 306
13.000.000 VNĐ
Chính hãng Toshiba
Máy cũ 95%